Dữ liệu sẽ bị xóa hoặc ẩn danh
- Thông tin tài khoản và thông tin đăng nhập.
- Hồ sơ cá nhân như họ tên, số điện thoại, email, ảnh đại diện và thông tin giới thiệu.
- Tùy chọn ứng dụng, danh sách yêu thích và mã thông báo thiết bị.
- Nội dung do bạn tạo sẽ bị xóa hoặc ẩn danh khi không còn cần thiết cho nghĩa vụ pháp lý hay giải quyết tranh chấp.